Nếu bạn muốn phong thủy để thu hút của cải, hãy giữ những thứ này trong nhà của bạn

Mẹo phong thủy: Theo phong thủy cổ điển, giữ những thứ này trong nhà có thể loại bỏ những hạn chế về kinh tế cũng như tăng mức độ hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân.

Tin liên quan: Mang thiên nhiên vào nhà với bannhadatre -Home thu hút phong thủy tốt

phong thủy 1

Tiền được coi là một yếu tố cần thiết trong cuộc sống. Nếu người đó có tiền trong tay, người đó có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của bản thân và gia đình. Trong giai đoạn khó khăn sau Covid-19, mỗi người ngày càng tích cực hơn trong việc kiếm tiền bằng một cách nào đó để tiêu dùng hàng ngày và tích lũy cho tương lai.

Trong thời kỳ này, theo tài liệu phong thủy cổ điển, giữ những điều sau đây trong nhà, cùng với việc mang lại hạnh phúc và thịnh vượng trong nhà, điều này góp phần thoát khỏi các vấn đề kinh tế.

1. Phong thủy cá heo

Phong thủy cá heo

Nuôi cá heo trong nhà giúp thu hút sự giàu có và mang đến cho bạn những cơ hội mới trong kinh doanh. Bạn có thể nuôi cá heo phong thủy trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Ngoài ra, đặt tượng cá heo ở hướng Bắc trong phòng học của trẻ nhỏ sẽ làm tăng khả năng tập trung của trẻ.

Tin tức liên quan: 6 điều nên để trong nhà, tiền bạc khó giữ, cần ra ngoài ngay hôm nay

Rùa phong thủy

2. Rùa phong thủy

Hình tượng rùa bằng kim loại đặt trong chậu đầy nước sẽ tăng tuổi thọ, thêm tiền tài, tăng vượng khí khi chúng xuất hiện trong nhà. Bạn có thể giữ con rùa bằng kim loại này ở hướng Bắc, đặc biệt là trong nhà thờ cúng.

Cây kim tiền phong thủy

Tin liên quan: Cách bài trí nhà theo phong thủy – mẹo cho người mới bắt đầu

3. Cây kim tiền phong thủy

Cây kim tiền với vẻ ngoài xanh tươi, giàu sức sống, được coi là biểu tượng của sự no đủ, may mắn và thịnh vượng. Người ta tin rằng cây kim tiền càng phát triển tốt thì tài lộc của gia đình càng lớn. Nhưng để được như vậy, bạn nên đặt cây kim tiền ở hướng Đông Nam, trên bàn trà, tủ hay kệ phòng khách của ngôi nhà.

Tiền xu phong thủy

4. Tiền xu phong thủy

3 hoặc 5 đồng xu được thắt bằng ruy băng đỏ có ý nghĩa rất lớn trong lĩnh vực phong thủy cổ điển. Vì treo những đồng tiền này trên cửa chính của ngôi nhà có thể ngăn cản và tiêu tán năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà. Đồng thời, những đồng tiền cổ lan tỏa sức hút tài lộc, trường thọ cho gia đình bạn.

Có thể bạn chưa biết!

bannhadatre -Home là những mẫu nhà phố hiện đại được công ty bannhadatre -lựa chọn. Không chỉ đảm bảo về mặt pháp lý, chuỗi nhà “xịn” bannhadatre -Home còn được các kiến ​​trúc sư hoàn thiện với phong thủy tốt.

Hãy xem bannhadatre -Home trực tiếp hôm nay. Không gian sống được bài trí hợp phong thủy mang đến sự thoải mái và vượng khí cho gia chủ.

Mua nhà bannhadatre -Home

[ad_1]
[ad_2]

Back To Top