Muốn mua nhà quận Gò Vấp? Nếu có 1 tỷ hoặc 3 tỷ, làm sao mua được nhà phù hợp?

Bạn yêu thích vị trí những căn nhà quận Gò Vấp trong khi chỉ 1 tỷ hay 3 tỷ? Bạn có thể vay thêm ngân hàng để sở hữu căn nhà như ý muốn. Tuy nhiên, lựa chọn khu vực nào để đảm bảo an ninh mà vẫn phù hợp với tầm giá đó? Cách vay vốn ngân hàng hiệu quả nhất? bannhadatre -chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

bannhadatre -đã phối hợp với Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM tổ chức chương trình Hỏi – Đáp Sự thật về bất động sản. Bài viết tổng hợp những thông tin và câu hỏi thú vị nhất.

Bạn muốn mua nhà quận Gò Vấp?

TỔNG QUAN VỀ HUYỆN GÒ VẤP

Từ lâu, quận Gò Vấp là quận có bề dày lịch sử, nằm ở vị trí chiến lược liên kết các quận đầu mối quan trọng của TP.HCM.

Trong 5 năm trở lại đây, quận Gò Vấp đã có nhiều thay đổi về cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích. Đồng thời di chuyển tại quận Gò Vấp rất thuận tiện để đi về các quận trung tâm.

Nếu bạn có khoảng 3 tỷ, thay vì mua nhà đất ở các quận trung tâm thì chuyển về quận Gò Vấp giúp bạn sở hữu cơ ngơi lớn hơn. Đồng thời di chuyển tại quận Gò Vấp rất thuận tiện để đi về các quận trung tâm.

Dù thị trường có bị ảnh hưởng bởi Covid-19 hay không thì mua nhà quận Gò Vấp vẫn là cơ hội tốt để phát triển bất động sản bền vững và lâu dài. Cứ sau 10 năm nhìn lại, giá bất động sản tại đây luôn tăng.

Mua nhà phố cấp 2 quận Gò Vấp |

Tin liên quan: Bán nhà bannhadatre -Home Quận Gò Vấp

Nếu bạn có 3 tỷ thì nên mua khu vực nào an toàn nhất tại quận Gò Vấp?

bannhadatre -cho biết, với ngân sách 3 tỷ ở quận Gò Vấp sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu tài chính của bạn. Nếu có ngân sách 3 tỷ mà không vay ngân hàng thì có 2 vị trí, gồm:

– Trường hợp 1

Nếu bạn muốn mua ngay trung tâm quận Gò Vấp giáp Bình Thạnh, Phú Nhuận để dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố thì nên mua ở các phường 1, phường 3, phường 4, phường 5, phường 7, phường 10.

Mua ở những khu vực này sẽ mua được nhà có diện tích dưới 35 mét vuông, hẻm dưới 3 mét.

bản đồ các phường quận gò vấp

Bản đồ các phường quận Gò Vấp

– Trường hợp 2

Nếu bạn muốn mua ở vị trí có hẻm lớn hơn thì nên ưu tiên các phường còn lại của quận Gò Vấp như phường 4, phường 6, phường 8, phường 9, 11, 12, 13, 14, 14, 16. , 17.

Đây là những phường gần cuối Gò Vấp nên khi mua những khu vực này, bạn có thể mua được những khu đất dưới 45m2, hẻm dưới 3m.

– Khu vực an ninh

Còn với mong muốn ở khu vực an ninh, dân trí ưu tiên số 1 ngay trung tâm quận Gò Vấp.

Mẹo kinh nghiệm trong quá trình mua nhà, nếu chọn được căn nhà ưng ý, bạn nên xem xét nhà ở vào hai thời điểm khác nhau là sáng và tối, đồng thời tham khảo thông tin của hàng xóm về khu vực và căn nhà định mua. . Từ đó, bạn có những thông tin khách quan để có thể quyết định mua được căn nhà phù hợp với mình.

Nếu chỉ có 1 tỷ, giải pháp nào để mua nhà?

“Hiện tôi có trong tay 1 tỷ đồng, liệu tôi có thể mua nhà ở quận Gò Vấp được không? Nếu phải vay thêm ngân hàng thì nên chọn ngân hàng nào để được lãi suất tốt nhất?

Nếu hiện tại bạn chỉ có 1 tỷ đồng trong tay, bạn cần sử dụng đòn bẩy tài chính (vay ngân hàng hoặc vay gia đình để mua bất động sản).

Bởi nếu không sử dụng đòn bẩy tài chính, trên thị trường quận Gò Vấp hiện nay, rất khó để tìm được một bất động sản phù hợp với nhu cầu của bạn với mức ngân sách đó. Thực tế, không có bất động sản nhà đất nào giá 1 tỷ trên địa bàn quận Gò Vấp (trừ những trường hợp rao bán gian dối, hồ sơ pháp lý không rõ ràng).

GIẢI PHÁP VAY VỐN NGÂN HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT LÀ GÌ?

Đầu tiên, bạn cần hiểu các đặc điểm khi sử dụng Đòn bẩy tài chính (vay mua nhà). Do đó, bannhadatre -đã hướng dẫn chi tiết ở kỳ trước:

– Đòn bẩy tài chính trong bất động sản: Định nghĩa. Lợi ích. Rủi ro và Mẹo áp dụng

– Phân biệt lãi suất ưu đãi và lãi suất thả nổi

Theo dõi câu hỏi kỳ này về các vấn đề liên quan đến vay mua nhà:

– Cách chứng minh thu nhập với ngân hàng

Các câu hỏi được gửi đến chương trình bao gồm:

“Trong quá trình vay mua nhà của ngân hàng, tôi phải chứng minh thu nhập của mình với ngân hàng. Nhưng tôi đang có thu nhập từ kinh doanh online thì ngân hàng nào sẽ chấp nhận điều kiện này?

bannhadatre -chia sẻ: Khi vay vốn ngân hàng, chắc chắn ngân hàng sẽ thẩm định khách hàng và khách hàng phải chứng minh được nguồn thu nhập của mình. Từ đó, ngân hàng có thể đánh giá được khả năng trả nợ và ngân hàng có thể quyết định cho khách hàng vay bao nhiêu.

Tuy nhiên, hiện nay có một số bạn ngoài thu nhập từ lương thì có thêm nguồn thu nhập khác như kinh doanh online, buôn bán nhỏ lẻ nên không có giấy tờ hợp lệ chứng minh nguồn thu nhập tại ngân hàng.

Hiện bannhadatre -liên kết với các ngân hàng (Vietcombank, VIB, BIDV…) để có chính sách hỗ trợ khách hàng ghi nhận thu nhập thực tế.

Các ngân hàng hiện đã linh hoạt hơn trong việc chứng minh nguồn thu nhập. Họ sẽ cử nhân viên tín dụng đến nơi khách hàng thực sự kinh doanh và làm việc, từ đó nhân viên tín dụng sẽ lấy và ghi lại thông tin của khách hàng để xem khách hàng có đủ khả năng trả nợ ngân hàng hay không. hàng hóa hay không.

Làm sao để được vay tiền mua nhà với lãi suất thấp?

Hiện mỗi ngân hàng đều có những quy định, chính sách lãi suất khác nhau, từ đó sẽ có những phân khúc khách hàng khác nhau. Vì vậy, tùy theo mong muốn của bạn mà lựa chọn ngân hàng phù hợp.

Lãi suất của các nhóm ngân hàng như sau:

– Khu vực ngân hàng nước ngoài

Lãi suất ngân hàng nước ngoài có thể tốt với lãi suất thấp nhất nhưng đây là nhóm ngân hàng đánh giá khách hàng khắt khe, rất ít khách hàng phù hợp với những ngân hàng này.

Lãi suất trong thời gian ưu đãi dao động từ 6,19 – 7,59% / năm (tính đến năm 2020).

Lãi suất thả nổi 9,5% / năm

– Ngân hàng cổ phần nhà nước

Đối với các khoản vay mua nhà tại ngân hàng cổ phần nhà nước, người mua nhà được chấp thuận tương đối dễ dàng, nhưng thời hạn vay thấp, chỉ tối đa 20 năm, tỷ lệ vay tối đa khoảng 70%.

Lãi suất từ ​​7,3-9% / năm (tính đến năm 2020)

Lãi suất thả nổi từ 10,5% / năm.

– Khu vực ngân hàng thương mại tư nhân

Các ngân hàng thương mại tư nhân có lãi suất cao hơn các ngân hàng khác (khoảng 2-3% / năm).

Tuy nhiên, các ngân hàng này sẽ linh hoạt hơn, thời hạn cho vay dài, có thể lên đến 35 năm.

bannhadatre -đưa ra các giải pháp tài chính giúp bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Thành lập năm 2015, bannhadatre -liên kết với hệ thống hơn 30 ngân hàng lớn, uy tín nên bannhadatre -mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn nhà.

Giải pháp bannhadatre -cung cấp nhiều gói vay phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Tìm hiểu ngay những căn nhà bannhadatre -Home quận Gò Vấp đang bán chạy nhất trên thị trường.

Mua nhà bannhadatre - width=

Back To Top