Chuyên gia phong thủy cảnh báo 2 loại cây trồng trong nhà này đang mang rung cảm xấu cho không gian sống

Cây có ý nghĩa phong thủy tốt hay xấu, hãy cân nhắc để hai loại cây này trong nhà nếu bạn chỉ muốn có những rung cảm tốt.

Tin liên quan: Xu hướng thiết kế “lên ngôi” 2022: Mang thiên nhiên vào nhà cùng bannhadatre -Home

Thông thường, khi nói đến thực vật, chúng không bao giờ được mô tả là tiêu cực. Cây cảnh không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn tăng thêm vận khí cho gia chủ. Chúng cũng được coi là máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất để làm sạch môi trường và loại bỏ các chất ô nhiễm. Đồ gia dụng đối với gia chủ là một mối quan hệ tình cảm, tích cực. Đây là quan điểm mà nhiều người thường nghĩ đến khi nhắc đến việc trồng cây.

Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy Clara Leung (và người sáng lập Instagram Clara’s Green House) lại có quan điểm khác. Clara Leung cho rằng không phải loại cây nào cũng thích hợp để trang trí hay trồng trong nhà để giữ điềm lành.

Tin liên quan: Nếu bạn muốn phong thủy thu hút tài lộc, hãy giữ những thứ này trong nhà

Những cây trồng nào mang phong thủy xấu?

Nếu bạn quan tâm đến phong thủy trong nhà, bạn biết rằng những cây trồng trong nhà tốt nhất có thể đóng một phần quan trọng trong việc giảm mức độ lo lắng và tăng sự thanh thản tổng thể trong môi trường xung quanh bạn. , đặc biệt là trong không gian ngủ. Nhưng Clara Leung lưu ý rằng không phải tất cả các loại cây đều có thể có tác dụng tích cực như vậy.

Một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến phong thủy xấu đến từ việc chọn những loại cây có cành lá, dáng vẻ buồn bã. Bạn nên loại bỏ chúng càng sớm càng tốt.

Vì vậy, mặc dù điều quan trọng là phải luôn chú ý đến việc chăm sóc cây nhà của bạn, nhưng đây là hai loại cây trồng thực sự nên tránh nếu bạn muốn có phong thủy tốt trong nhà:

Cay phong thuy

cây xương rồng

  • Cây có hình dáng gai nhọn, xương rồng.

Mặc dù chúng có thể trông dễ thương, nhưng hãy cố gắng tránh những cây thuộc họ xương rồng. Chúng rất gai góc và đại diện cho một cuộc sống khó khăn.

tu ba phong

Cây trầu bà vàng lá vàng

Nhắc đến cây Trầu bà, người ta thường nghĩ ngay đến một loại cây dễ trồng và có tác dụng lọc không khí tốt nhất trong các loại cây. Đúng. Tuy nhiên, có nhiều loại cây trầu bà khác nhau, có thể kể đến như: Trầu bà vương (Philodendron Imperial), Trầu bà thanh xuân (Lá Philodendron)….

Nhưng đối với cây Kim thất diệp là điềm báo cuộc sống sa sút nên các chuyên gia phong thủy khuyên không nên trồng trong nhà.

Cây phong thủy TỐT

Nếu bạn là một người yêu thích xương rồng hoặc đã trồng Golden Pothos từ lâu, bạn có thể làm gì với chúng bây giờ?

Hãy đảm bảo bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bằng cách nhóm chúng lại với nhau

Ngoài việc bán chúng, nếu bạn tin rằng chúng có thể ảnh hưởng xấu đến phong thủy của phòng ngủ hoặc nơi khác trong nhà của bạn, chuyên gia Leung đảm bảo rằng có một số loại cây trong nhà thực sự có thể giúp đầu óc minh mẫn. bầu không khí và khôi phục hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, để có những rung cảm tốt hơn và tận hưởng tất cả những lợi ích của việc trồng cây trong nhà, hãy đảm bảo giữ cho bản thân luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bằng cách nhóm chúng lại với nhau.

“Để loại bỏ năng lượng xấu do phong thủy xấu gây ra trong nhà của bạn, trước tiên tôi khuyên bạn nên mua cây Lưỡi hổ (còn được gọi là Sansevieria) và cây Scindapsus Pictus Exotica trước khi mua thêm bất kỳ loại cây nào. không tí nào”

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ

Cây Rắn (còn được gọi là Sansevieria) là một loại cây trồng trong nhà rất dễ trồng và dễ chăm sóc, vì vậy đó là một dấu hiệu tốt. Không có gì ngạc nhiên khi chúng là một trong những loại cây trồng trong nhà phổ biến nhất.

Trầu ba mini

Cây trầu bà tơ

Cây trầu bà tơ (Scindapsus Pictus Exotica) thích hợp cho những ai quan tâm đến việc thanh lọc không khí trong lành, giảm thiểu ô nhiễm. Đây là một sự lựa chọn sáng suốt.

Quái vật nhỏ (Mini Monsteras)

Cây trầu bà cắt cành mini

Bên cạnh đó, Mini Monsteras là một loại cây tương đối dễ trồng và phát triển nhanh.

Để có khí dồi dào và thoải mái tận hưởng tất cả những lợi ích của cây trồng trong nhà, hãy đảm bảo giữ cho chúng khỏe mạnh, phát triển tốt và chú ý đến cách đặt chúng với nhau.

Tin liên quan: bannhadatre -Homes có kiến ​​trúc chuẩn phong thủy, thu hút thiện cảm

[ad_1]
[ad_2]

Back To Top