Các triệu phú nhận định: bất động sản vẫn là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn làm hiện nay – đây là lý do tại sao

Tỷ phú Andrew Carnegie cho rằng 90% triệu phú giàu lên nhờ đầu tư vào bất động sản. Điều này có còn đúng trong thời hiện đại? Đầu tư vào bất động sản vẫn là một ý tưởng tốt?

Câu trả lời từ 8 cố vấn trong The Oracles (nhóm chuyên gia của những doanh nhân hàng đầu thế giới), những người đã kiếm được hàng triệu đô la đầu tư vào bất động sản, câu trả lời của họ là “Có! “.

Bất động sản vẫn là khoản đầu tư tốt nhất

1. “Mọi người sẽ luôn cần một nơi để sống”

—Robert Martinez, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Rockstar Capital

“Đầu tư vào bất động sản, bạn có cơ hội thu được lợi nhuận lớn và ổn định hơn so với các kênh đầu tư khác (kênh gửi tiết kiệm ngân hàng, tiền ảo, chứng khoán,…). Khi một dự án bất động sản được xây dựng, chứng tỏ khu vực bất động sản đó đã có một lượng dân cư đủ lớn.

“Số lượng bất động sản tăng trưởng mới mỗi năm là một minh chứng cho thị trường bất động sản đang phát triển. Cung theo cầu, và cầu tiếp tục tăng. Dân số hầu như không bao giờ giảm, đó là lý do tại sao nhu cầu về nhà ở tăng cao qua từng năm

—Robert Martinez, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Rockstar Capital

Tin liên quan: Phân tích chi tiết các kênh đầu tư thời hậu Covid-19: Vàng, Bất động sản, Cổ phiếu …

2. “Quyết định làm chủ, làm giàu cho tôi”

Barbara Corcoran, người sáng lập The Corcoran Group, đánh giá về

“Mua bất động sản đã khiến tôi trở nên giàu có. Ban đầu tôi mua nhà chủ yếu là vì nhu cầu. Vào thời điểm đó, tôi (sống ở New York) đã mua một căn nhà nhỏ – loại căn hộ studio, đó là căn nhà đầu tiên sau khi tôi tích lũy được số tiền nhỏ khi đó, vì dù sao tôi cũng cần phải sống. một vài nơi.

Một vài năm sau, căn nhà studio nhỏ bé đó đã tăng gấp đôi giá trị, giúp tôi có đủ tiền mặt để sử dụng (hỗ trợ 50%) để mua một căn hộ một phòng ngủ thay vì một căn hộ studio không có. phòng ngủ ban đầu. Theo đó, căn hộ của tôi từ 1 phòng ngủ chuyển thành căn hộ 2 phòng ngủ, sau đó là căn hộ 3 phòng ngủ, và cuối cùng tôi sở hữu một căn hộ 10 phòng trên tầng thượng ở đại lộ 5, thành phố New York.

Quyết định mua căn nhà nhỏ đầu tiên của tôi ngày hôm đó là quyết định quan trọng nhất mà tôi đưa ra vì nó đưa tôi vào cuộc chơi bất động sản.

– Barbara Corcoran, người sáng lập The Corcoran Group, giám khảo trên “Shark Tank”, New York.

3. “Khoản đầu tư đúng đắn sẽ tiếp tục được đánh giá cao”

Grant Cardone, chuyên gia bán hàng, tác giả sách bán chạy nhất của New York Times.

“Bất động sản là có thật, và luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi bỏ tiền vào bất động sản. Nhưng chúng ta hãy rõ ràng: Điều đó không có nghĩa là tất cả bất động sản đều là một ý tưởng tốt. Tôi chỉ mua một số loại bất động sản nhất định, thường là bất động sản dành cho nhiều gia đình (bố mẹ, con cái), những vị trí môi trường cao cấp mang lại dòng tiền ổn định và tiềm năng. tiềm năng lớn và sẽ được đánh giá cao trong tương lai.

Tôi ít đầu tư hơn vào những khu vực thu nhập thấp không có đủ chỗ cho nhiều thành viên gia đình sống ở đó. Tuy nhiên, ngay cả những bất động sản dành cho một gia đình như thế này có lẽ là nơi tốt hơn để giữ tiền của bạn hơn là để tiền mặt của bạn mất giá trong ngân hàng! ”

– Grant Cardone, chuyên gia bán hàng, tác giả sách bán chạy nhất của New York Times.

Tin liên quan: Top nhà phố bannhadatre -Home chất lượng thực, pháp lý đảm bảo, diện tích nhiều gia đình

4. “Bất động sản nhà ở có thể tạo thu nhập quanh năm”

Bethenny Frankel, doanh nhân, nhà từ thiện, người sáng lập Skinnygirl và BStrong

“Đầu tư vào bất động sản là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn ở trong đó lâu dài, không phải để thu lợi nhuận nhanh chóng.

Đặt cược tốt nhất của bạn là đầu tư vào bất động sản nhà ở và sau đó tạo ra thu nhập cho thuê quanh năm. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn hiểu tất cả các khoản phí pháp lý liên quan và chuẩn bị cho các khoản chi phí không mong muốn ”.

– Bethenny Frankel, doanh nhân, nhà từ thiện, người sáng lập Skinnygirl và BStrong

5. “Ưu đãi Bất động sản Tùy chọn Không giới hạn”

Daniel Lesniak, người sáng lập Orange Line Living

“Bất động sản luôn là một khoản đầu tư tuyệt vời vì bạn có nhiều lựa chọn hơn so với các loại hình đầu tư khác.

Nếu bạn đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu,… thì thành công của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào những yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nhiều nhất, các tùy chọn của bạn là giữ hoặc bán cổ phiếu.

Đối với bất động sản, bạn có quyền lựa chọn không giới hạn. Bạn có thể mua nhà với ý định chuyển nhượng, sau đó cho thuê lại, v.v. Bất động sản có thể được tái cấp vốn, phục hồi và phân vùng. Bạn có thể phát triển, cho thuê, chia nhỏ hoặc thêm nhiều bất động sản vào đó. Đây chỉ là một vài lựa chọn của bạn. Sự linh hoạt này là một trong những lý do nó đã tạo ra nhiều triệu phú hơn bất kỳ loại tài sản nào khác ”.

—Daniel Lesniak, người sáng lập Orange Line Living

6. “Bạn có thể đầu tư vào đất tạo ra thu nhập”

Marcello Arrambide, Người sáng lập Học viện Giao dịch trong ngày, Đồng sáng lập SpeedUpTrader

“Nhiều doanh nghiệp đến rồi đi, nhưng có một thứ chúng tôi luôn cần: Đất.

Có nhu cầu cố hữu đối với bất động sản, cho dù đất sản xuất một sản phẩm như cà phê hay là nhà của các căn hộ hoặc mặt bằng bán lẻ; vì vậy nó sẽ luôn là một khoản đầu tư tốt. Bất kể bạn kinh doanh loại hình kinh doanh nào, bạn cũng cần có đất.

Đầu tư vào bất động sản cho phép bạn bảo vệ tài sản của mình. Mặc dù thị trường bất động sản cũng có những lúc lên xuống thất thường, tuy nhiên trải qua thời gian dài bất động sản chưa bao giờ giảm giá theo thời gian.

Điều này có thể được so sánh với khi thị trường Phố Wall (Mỹ) sụp đổ hoặc tiền tệ không được hỗ trợ bởi bất kỳ thứ gì hữu hình như bất động sản nhà ở.

Theo thời gian, bạn sẽ luôn nhận được giá trị từ bất động sản tạo ra thu nhập – chẳng hạn như trang trại cà phê. Còn tuyệt vời hơn nếu bạn chọn những bất động sản có giá trị vốn có, tọa lạc tại vị trí trung tâm (vị trí luôn có nhu cầu mua nhà ở hoặc kinh doanh cho thuê cao, gần các tiện ích công cộng, giao thông).

– Marcello Arrambide, người sáng lập Học viện Học viện giao dịch trong ngàyđồng sáng lập SpeedUpTrader.

7. “Mua Thông minh hơn Thuê”

Peter Hernandez, chủ tịch khu vực phía Tây tại Douglas Elliman, người sáng lập và chủ tịch của Teles Properties

“Hầu hết các triệu phú mà tôi biết đều kiếm được nhiều tiền hơn từ việc sở hữu bất động sản so với bất kỳ khoản đầu tư nào khác. Bất động sản liên tục tăng giá trị theo thời gian và vượt trội so với các khoản đầu tư khác.

Ngoài ra, bất động sản không dễ bị biến động trong ngắn hạn như thị trường chứng khoán. Bạn nhận được một tài sản hữu hình, có thể sử dụng được, cho dù bạn đang cho thuê một căn hộ hoặc tòa nhà thương mại để có thu nhập hoặc mua một ngôi nhà. Và cũng có thể có lợi ích về thuế đối với bất động sản đầu tư.

Luôn luôn là thời điểm tốt để mua bất động sản. Trên thực tế, của cải thực sự được tạo ra bằng cách mua khi mọi người khác bán và ngược lại. Trong khi nhiều người đang nói về một cuộc suy thoái, thị trường vẫn mạnh mẽ, với giá cả và giao dịch ngày càng tăng.

Ngày nay, thuê một căn hộ một phòng ngủ có thể tốn kém (ví dụ: $ 500 / tháng ở một số khu vực lân cận), nhưng bạn có thể mua một ngôi nhà (chỉ với $ 400 / tháng khi thanh toán hàng tháng). Thế chấp). Và tỷ lệ được cố định trong 20 năm – đây là một hình thức kiểm soát tiền thuê tốt.

Vậy tại sao bạn nên thuê? Ngoài ra, nếu bạn cho người khác thuê bất động sản của mình, bạn có thể trang trải khoản thế chấp của mình ”.

– Peter Hernandez, chủ tịch khu vực phía Tây tại Douglas Elliman, người sáng lập và chủ tịch của Teles Properties

số 8. “Đầu tư vào bất động sản, đừng ràng buộc quá nhiều tiền mặt”

Dottie Herman, Giám đốc điều hành của Douglas Elliman.

“Bất động sản là một tài sản có khả năng ngân hàng hóa dòng tiền của nó, vì vậy bạn luôn có thể tận dụng nó. Nó cũng không buộc nhiều tiền mặt. Bạn có thể đặt ít nhất là 10% và sử dụng tiền của ngân hàng (phương pháp đòn bẩy) để phát triển khoản đầu tư của mình với lãi suất thấp.

Không giống như thị trường chứng khoán, nơi có nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, khoản đầu tư bất động sản của bạn không thể biến mất trong một sớm một chiều. Bạn cũng có thể xây dựng sự giàu có của mình với tỷ suất sinh lợi lớn.

Những người mất tiền duy nhất trong lĩnh vực bất động sản là những người mua vào lúc cao điểm của thị trường và bán không đúng thời điểm. giá cao, nhưng nếu bạn tiếp tục đầu tư, bạn sẽ làm được.

– Dottie Herman, Giám đốc điều hành của Douglas Elliman.

Bạn đang muốn đầu tư vào nhà phố tại Tp.HCM?

Mua nhà TPHCM để ở hay cho thuê kinh doanh đều sinh lời lâu dài, chỉ cần bạn tìm được căn nhà ưng ý, pháp lý tốt, giá cả phù hợp, vị trí thuận lợi, chất lượng. số lượng cao. Làm sao để tìm được những căn nhà phố có đầy đủ những đặc điểm này cho bạn? Bộ sưu tập nhà phố của bannhadatre -Home chính là nơi bạn cần đến ngay hôm nay.

Mua nhà bannhadatre -Home

[ad_1]
[ad_2]

Back To Top