bannhadatre -cải tiến cấu trúc công ty, phù hợp với tầm nhìn tiên phong xây dựng nền tảng FIRE-Tech tại Việt Nam

Thông tin chính thức về bannhadatre -được đăng tải trên các tờ báo, cơ quan uy tín với nội dung như sau:

– bannhadatre -gồm 2 pháp nhân là Công ty TNHH Dịch vụ bannhadatre -và Công ty TNHH bannhadatre -Việt Nam. Trong quá trình phát triển, bannhadatre -có định hướng thống nhất thành một pháp nhân duy nhất là bannhadatre -Việt Nam nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

– Thương hiệu bannhadatre -luôn tự hào đồng hành và gia tăng giá trị cho khách hàng với việc phát triển và mở rộng các dòng sản phẩm mới: bannhadatre -Home, bannhadatre -Stay để hoàn thiện hệ sinh thái FIRE-Tech.

– Từ năm 2015 đến nay, bannhadatre -luôn kiên định với tầm nhìn tiên phong là xây dựng hệ sinh thái CÔNG NGHỆ CHÁY để giao dịch mua bán bất động sản của người Việt trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

bannhadatre -cải tiến cấu trúc công ty, phù hợp với tầm nhìn tiên phong xây dựng nền tảng FIRE-Tech tại Việt Nam

Ngày 25/5/2022, bannhadatre -chính thức công bố cải tiến cơ cấu nhân sự, quy trình làm việc nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, bannhadatre -quyết định hợp nhất sáp nhập hai pháp nhân doanh nghiệp thành một pháp nhân duy nhất là bannhadatre -Việt Nam nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Đây cũng là một bước đi trong kế hoạch của Founder kiêm CEO John Le đã công bố từ năm 2018 khi huy động vốn thành công ở vòng Pre-series và Series A với tầm nhìn tiên phong phát triển hệ sinh thái FIRE. -Tech tại Việt Nam.

Cải thiện cấu trúc, giữ tầm nhìn

bannhadatre -/span> là đơn vị tiên phong xây dựng mô hình “FIRE-Tech” (FIRE là viết tắt của những chữ cái đầu tiên của các lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm, Bất động sản và Công nghệ. Sử dụng Công nghệ). Đây là mô hình hệ sinh thái với các dịch vụ toàn diện về bất động sản như Tài chính, Bảo hiểm và được hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ và dữ liệu, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng giao dịch bất động sản. động sản. Các dịch vụ tiêu biểu đã và đang triển khai của nền tảng bannhadatre -bao gồm:

– Sàn giao dịch kết nối mọi nhu cầu bất động sản (mua, bán, thuê, cho thuê)

– Dịch vụ hỗ trợ giao dịch bất động sản của bannhadatre – pháp lý an toàn, thiết kế kiến ​​trúc

– Giải pháp tài chính bất động sản mang lại giá trị tối ưu: vay mua nhà dễ dàng, bannhadatre -Ở lại cho thuê không cần đặt cọc

– Dòng sản phẩm mới bannhadatre -Home: nhà phố do bannhadatre -phát triển giúp người mua có thể sở hữu nhà chất lượng tốt từ chủ đầu tư uy tín. Về phía người bán, Dịch vụ bán hàng trực tiếp của bannhadatre -/b>giúp khách hàng dễ dàng bán nhà nhanh chóng, đơn giản, đúng giá trị, gia tăng số tiền từ Bất động sản.

-Và nhiều dịch vụ khác sẽ dần được triển khai trong tầm nhìn dài hạn của mô hình kinh doanh.

kiên định với tầm nhìn tiên phong trong việc xây dựng nền tảng FIRE-Tech

Với chặng đường hơn 6 năm thành lập và tiên phong triển khai các mô hình dịch vụ mới cho bất động sản Việt Nam, bannhadatre -đã vượt qua nhiều thử thách, không ngừng cải tiến, đổi mới để vươn lên và đạt giải Công nghệ. Bất động sản tiêu biểu được cơ quan báo chí uy tín Nhịp Cầu Đầu tư vinh danh năm 2020.

Sự thật về sự giải thể của bannhadatre – Hoàn toàn không đúng

Được thành lập với giấy phép đăng ký kinh doanh năm 2015, thương hiệu bannhadatre -bao gồm 2 công ty được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp phép hoạt động gồm: Công ty TNHH. bannhadatre -Việt Nam và Công ty TNHH Dịch vụ bannhadatre -/strong>.

Thông tin bannhadatre -giải thể, phá sản là hoàn toàn không chính xác, theo lộ trình dự kiến, tháng 5/2022, bannhadatre -quyết định hợp nhất 2 pháp nhân nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh theo cơ cấu mới, tiếp tục vươn tới sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái FIRE-Tech tại Việt Nam. Nam, trở thành Sàn giao dịch kết nối mọi nhu cầu: mua bán, thuê, cho thuê Bất động sản. HÀNG TRIỆUTrong đó, Người mua sẽ liên hệ và giao dịch trực tiếp với người đăng trên sàn giao dịch bannhadatre -và có thể đăng miễn phí.

Đối với bannhadatre -Home, bannhadatre -cung cấp một giải pháp toàn diện cho cả người mua và người bán. Người bán có thể bán trực tiếp cho bannhadatre – và Người mua có thể mua nhà trực tiếp tại bannhadatre – Với mô hình mới này, quy trình sẽ được sắp xếp hợp lý nhằm mang lại hiệu quả tối đa và trải nghiệm dễ dàng, đơn giản khi giao dịch bất động sản cho khách hàng.

bannhadatre -cho biết công ty đã tuyển thêm nhân viên để phát triển các sản phẩm mới như bannhadatre -Home, bannhadatre -Stay – những dòng sản phẩm thuộc Công ty TNHH bannhadatre -Việt Nam, vẫn đang trên đà phát triển, hướng tới sứ mệnh xây dựng công nghệ FIRE-Tech hệ sinh thái ở Việt Nam.

Bước tiếp theo để duy trì vị trí tiên phong

Với tầm nhìn xây dựng và phát triển hệ sinh thái FIRE-Tech với nhiều sản phẩm mang lại giá trị vượt trội cho người tiêu dùng, trong năm 2022, bannhadatre -sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm chủ đạo mới: bannhadatre -Home và bannhadatre -Stay.

Trang chủ bannhadatre -/span> là dòng sản phẩm nhà phố hiện đại do bannhadatre -phát triển: trực tiếp chọn lọc, hoàn thiện kiến ​​trúc, đảm bảo tính pháp lý, giúp người Việt dễ dàng sở hữu nhà phố giá trị lâu dài, đầy đủ tiện ích, kết cấu. An toàn, mua và dọn vào ở ngay với giải pháp chìa khóa trao tay là thiết kế nội thất trọn gói cùng mức giá tối ưu.

Hơn 2 thập kỷ trước, những mô hình như bannhadatre -Home đã phát triển hiệu quả tại thị trường Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á (thường được gọi là mô hình iBuy). Tại Việt Nam, bannhadatre -là công ty đi tiên phong trong mô hình này và ngày càng cải tiến, sáng tạo để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người Việt.

bannhadatre -Stay là mô hình giải pháp tài chính giúp người Việt thuê nhà dễ dàng, linh hoạt, xóa tan mọi lo lắng khi phải chuẩn bị trước ít nhất 2 tháng tiền nhà.

Hai mô hình trên đều đã được chứng minh là mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng với hiệu quả tài chính tối ưu cho doanh nghiệp. Hành trình mới hứa hẹn sẽ tạo ra những giá trị và niềm vui mới. bannhadatre -cũng xin gửi lời cảm ơn tới quý báo chí, các đối tác và khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ bannhadatre – bannhadatre -rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và yêu mến của Quý khách hàng dành cho các dòng sản phẩm mới của mình.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Ông Võ Khắc Điệp,Phó tổng giám đốc bannhadatre –

Email: Diep.vo@propzy.com

Back To Top

Reset password

Enter your email address and we will send you a link to change your password.

Get started with your account

to save your favourite homes and more

Sign up with email

Get started with your account

to save your favourite homes and more

By clicking the «SIGN UP» button you agree to the Terms of Use and Privacy Policy
Powered by Estatik