10 Kinh Nghiệm Mua Nhà Phong Thủy Tốt Giá Rẻ

So với các nước phương Tây, các nước phương Đông trong đó có Việt Nam, việc xem phong thủy nhà ở trước khi mua là rất quan trọng, vì vậy xu hướng mua nhà có phong thủy tốt, giá rẻ luôn được nhiều người quan tâm. lựa chọn hàng đầu để mua. Bởi theo quan điểm, phong thủy ngôi nhà tốt sẽ mang lại vượng khí, may mắn, bình an và sức khỏe cho gia đình.

Bạn muốn mua một ngôi nhà có phong thủy tốt, thông thoáng, bố trí sắp xếp từng phòng gọn gàng, đúng phong thủy tránh những điều kiêng kỵ, mang lại tài lộc cho bạn và gia đình. Nhưng bạn chưa biết làm sao để mua được căn nhà có phong thủy tốt? Hãy để bannhadatre -bật mí những kinh nghiệm mua nhà hợp phong thủy giá rẻ cho bạn ngay dưới đây nhé!

Kinh nghiệm mua nhà phong thủy tốt giá rẻ

Kinh nghiệm mua nhà phong thủy tốt giá rẻ

Thế nào là một ngôi nhà có phong thủy tốt?

Phong thủy vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe, cuộc sống, sự may mắn và tài lộc của gia chủ. Và một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ và ngược lại.

Một ngôi nhà được coi là có phong thủy tốt phải đảm bảo các yếu tố về phong thủy, ngũ hành, bát quái:

1. Yếu tố phương vị của ngôi nhà

Trước khi mua nhà, bạn nên chú ý trong các hướng của bát quái, phải tìm được ngũ hành tương sinh. Ví dụ với hướng Đông Nam là Mộc, bạn có thể đặt các vật phẩm liên quan đến gỗ ở hướng Đông Nam (như tượng gỗ). Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào Thủy để giúp tăng cường năng lượng cho hướng này, vì Thủy tạo ra Mộc. Tức là dựa vào biểu đồ bát quái, bạn tìm ra ý nghĩa tượng trưng của các phương hướng. Điều đó giúp ngôi nhà có phong thủy tốt.

2. Sự thông thoáng, nhiều ánh sáng của ngôi nhà.

Một ngôi nhà có phong thủy tốt phải thông thoáng, có nhiều ánh sáng tự nhiên, giúp sinh ra nhiều dương khí và đẩy lùi âm khí. Mang lại cho gia đình bạn sức khỏe dồi dào, tài lộc và thịnh vượng.

Yếu tố thông gió và ánh sáng trong nhà tốt cho phong thủy.

Yếu tố thông gió và ánh sáng trong nhà tốt cho phong thủy.

3. Yếu tố “tàng phong tụ khí”.

Những ngôi nhà có phong thủy tốt, có nhiều ánh sáng tự nhiên và tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là gió thổi quá mạnh. Nơi có gió thổi mạnh sẽ khiến tài lộc bị thổi bay, dương khí không tụ vào nhà được. Đây được coi là tiêu chí cốt lõi để đánh giá một ngôi nhà có phong thủy tốt.

4. Yếu tố phía trước của ngôi nhà

Mặt tiền của ngôi nhà là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Để coi phong thủy mặt tiền cho ngôi nhà, bạn nên đứng chính giữa cửa nhà nhìn ra mặt tiền. Nếu thấy dây điện, cột điện ngoài đường hay tháp nhọn của nhà thờ,… những thứ đó gọi là “sát tinh”, không tốt cho phong thủy nhà bạn.

5. Yếu tố khuyết góc trong nhà

Với phong thủy nhà ở, nhà khuyết góc được hiểu là thiếu dân cư. Nếu có thêm những khoảng trống, địa vị của chủ nhân trong ngôi nhà bị phân tán, hay được hiểu là không có quyền lực. Điều đó ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ, hoặc sức khỏe ngày càng sa sút, dễ mắc các bệnh nan y.

6. Yếu tố sát khí xung quanh nhà

Ngôi nhà được đánh giá là có phong thủy tốt sẽ không có những vật sắc nhọn, góc cạnh chĩa vào nhà. Mồi sát khí là những công trình kiến ​​trúc có góc nhọn, sắc nhọn, những vật lớn chĩa thẳng vào nhà như: góc nhọn của công trình kiến ​​trúc,… mang theo sát khí, khiến cho vận thế gia chủ ngày càng bất ổn.

Cần chú ý các yếu tố ảnh hưởng đến sát khí xung quanh nhà.

Cần chú ý các yếu tố ảnh hưởng đến sát khí xung quanh nhà.

7. Yếu tố hợp mệnh của gia chủ.

Mọi người thường sẽ căn cứ vào mệnh của gia chủ để xem xét, đánh giá một ngôi nhà có phong thủy tốt hay xấu. Tức là khi các yếu tố về hướng phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ thì mới có nghĩa là có phong thủy tốt.

10 Kinh nghiệm mua nhà hợp phong thủy giá rẻ

Ngay cả khi bạn cần gấp mua nhà Nếu đang vội, bạn không thể bỏ qua và nên dành thời gian xem xét các yếu tố phong thủy cần thiết sau đây trước khi mua nhà:

1. Chú ý đến thế đất của ngôi nhà

Địa thế của ngôi nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sinh khí của cả ngôi nhà. Ngôi nhà có vị trí mặt bằng tốt là ngôi nhà bằng phẳng, không có mái dốc phía sau. Đường vào nhà luôn sạch sẽ, thông thoáng.

2. Cần chú ý đến vị trí trước nhà.

Phong thủy ngôi nhà tốt phải chú ý đến yếu tố hướng cửa trước của ngôi nhà. Cần lưu ý hướng cửa và đường đi vào nhà phải hợp với tuổi của gia chủ. Cửa nhà theo phong thủy phải có tỷ lệ hài hòa, phù hợp với diện tích căn nhà bạn định mua. Vị trí đặt cửa phải thông thoáng, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên thì mới có nhiều tài lộc.

3. Chú ý đến vị trí của cửa sau và cửa sổ

Cửa sau và cửa sổ chính là những yếu tố phong thủy mà bạn nên chú ý trước khi mua nhà. Bạn phải chú ý đến tỷ lệ các cửa vào nhà, tránh bố trí cửa sau thẳng với cửa trước. Vì quan điểm bố trí cửa sau thẳng với cửa trước nên may mắn, tài lộc sẽ ra cửa sau khi vào nhà.

4. Chú ý đến vị trí của tiền sảnh của ngôi nhà

Tiền sảnh chính được coi là vị trí đắc địa của ngôi nhà, có vai trò duy trì và nuôi dưỡng năng lượng cho cả ngôi nhà. Nhà có phong thủy xấu thì tường đối diện với cửa chính, phòng vệ sinh và cầu thang đối diện với cửa trước, tránh những điều trên thì nhà sẽ có phong thủy tốt.

Vị trí của tiền sảnh có vai trò quan trọng trong phong thủy ngôi nhà.

Vị trí của tiền sảnh có vai trò quan trọng trong phong thủy ngôi nhà.

5. Vị trí bếp có phong thủy tốt

Phòng bếp phải đảm bảo yếu tố phong thủy để mang đến sự đầm ấm, hạnh phúc cho gia đình. Bếp nên gắn liền với phòng ăn để tiện đi lại, bếp tránh đối diện với nhà vệ sinh và phải sạch sẽ.

6. Vị trí phòng ngủ có phong thủy tốt.

Phòng ngủ tuyệt đối không nên có vị trí đối diện với các góc nhọn, góc trong nhà như góc tù của cầu thang. Giường ngủ không được kê sát cửa sổ, kê chân hướng ra cửa để tránh vượng khí quá mạnh cho gia đình.

7. Vị trí của phòng tắm có phong thủy tốt

Phòng tắm không nên đặt đối diện với bếp và gia chủ nên sử dụng những đồ nội thất cần thiết cho phòng tắm để tạo sự thoải mái, tiện nghi, thoáng mát và mang lại không khí trong lành.

8. Chọn màu sơn nhà theo ngũ hành.

Muốn mua nhà có màu hợp với mệnh mà không cần sửa chữa thì nên chú ý đến tính tương sinh, chọn màu phù hợp theo mệnh của mình. Mệnh Thủy hợp với màu trắng, xám, xanh lam, tránh các màu tương phản như vàng, nâu. Mệnh Thủy hợp với màu hồng, đỏ, tím, xanh rêu, tránh các màu tương phản như đen, xanh nước biển. Mệnh Thủy hợp với các màu đại diện là xanh, đỏ, hồng, tím, tránh các màu tương khắc trắng, xám, ghi. Màu sắc mệnh Kim hợp với màu vàng, nâu, trắng, xám, tránh các màu đỏ, hồng, tím. Người mệnh Thổ hợp với các màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu, tránh màu xanh lục.

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

9. Có nhiều đường quanh nhà

Dưới góc độ phong thủy cho nhà ở, con đường tượng trưng cho dòng chảy của nước, được coi là nơi “long mạch” lưu chuyển. Vì vậy, đường cái được coi là loại thủy long, quốc lộ được coi là đường thủy chính (dòng chính) và đường nhỏ hay ngõ hẻm giống như một nhánh sông. Theo quan niệm phong thủy nhà ở, đường xung quanh khu vực nhà càng rộng, càng lớn thì càng giàu có.

Xung quanh nhà có nhiều lối đi được coi là phong thủy tốt.

Xung quanh nhà có nhiều lối đi được coi là phong thủy tốt.

10. Ngôi nhà với không gian xanh

Cây xanh sẽ mang lại tài lộc và sinh khí cho ngôi nhà, vì vậy ngôi nhà có phong thủy tốt phải có nhiều cây xanh để tạo sự mát mẻ, thông thoáng, tạo sự cân bằng âm dương. Cây xanh tạo không khí trong lành, tốt cho sức khỏe con người, ngoài ra còn giúp đón vượng khí vào nhà giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào.

Trên đây là thông tin cơ bản về phong thủy nhà ở và kinh nghiệm mua nhà phong thủy giá rẻ bannhadatre -/span> mang đến cho bạn. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được ngôi nhà như ý muốn có phong thủy tốt.

Tham khảo những hướng nhà có phong thủy tốt đã được bannhadatre -chọn lọc và chi tiết dưới đây nhé!

Mua nhà bannhadatre -Home

[ad_1]
[ad_2]

Back To Top

Reset password

Enter your email address and we will send you a link to change your password.

Get started with your account

to save your favourite homes and more

Sign up with email

Get started with your account

to save your favourite homes and more

By clicking the «SIGN UP» button you agree to the Terms of Use and Privacy Policy
Powered by Estatik